Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy nâng mũi Hàn Quốc thực sự được thực hiện ra sao và có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu qua sự chia sẻ của chuyên gia thực hiện phẫu thuật làm đẹp này.

Dáng mũi Hàn Quốc - chi tiết tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho bạn

Dáng mũi Hàn Quốc – chi tiết tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho bạn

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Xin bác sĩ cho hỏi, Bệnh viện Thu Cúc – nơi bác sĩ đang công tác 10 năm nay có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không ạ?

BS: Chào bạn! Rất vui được chia sẻ với mọi người về lĩnh vực chuyên môn mà tôi đã làm nhiều năm nay. Đúng như bạn được biết, hiện tại tôi đang công tác tại Thu Cúc. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Nâng mũi Hàn Quốc chính là một trong số những dịch vụ đó.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ cho khách hàng trước khi phẫu thuật

PV: Phương pháp nâng mũi này phù hợp với những trường hợp khách hàng như nào ạ?

BS: Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cho các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên. Khách hàng có thể bao gồm cả nam lẫn nữ. Trong quá trình thăm khám và tư vấn về các phương pháp nâng mũi cho hiệu quả cao, khách hàng có thể tự chọn lựa cho phương pháp phù hợp với mong muốn nhất. Và chúng tôi sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc khi khách hàng có mong muốn chọn phương pháp này.

Cận cảnh dáng mũi thanh tú như ý sau khi được nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Cận cảnh dáng mũi thanh tú như ý sau khi được nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

PV: Tôi được biết nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn nhân tạo cao cấp chứ không hề có yếu tố sụn tự thân. Như vậy thì nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

BS: Nâng mũi bọc sụn quả thực là không có kết hợp sụn tự thân. Tuy nhiên điều đó không làm giảm đi độ an toàn trong và sau phẫu thuật. Bởi vì, sụn được dùng trong nâng mũi tại Thu Cúc, tất cả đều là sụn cao cấp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Do vậy, sau khi được cấy ghép, sụn rất thân thiện với cơ thể và nhanh chóng thích nghi với các mô tế bào. Đảm bảo sẽ không gây nên bất cứ phản ứng phụ tiêu cực nào sau phẫu thuật.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã có những câu trả lời rất hữu ích. Tôi tin rằng sau khi đọc được thông tin này, những người đang quan tâm và có mong muốn nâng mũi Hàn Quốc sẽ hiểu rõ hơn và có cái nhìn đúng hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh vàđạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC