Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ, em rất muốn đi nâng mũi nhưng phân vân không biết nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không. Vì em sợ đẹp được một thời gian lại xảy ra biến chứng. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp.

Nguyễn Hồng Ngọc – Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc bạn lo lắng về các biến chứng cũng là băn khoăn của không ít chị em. Thực tế, chỉ khi nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ không uy tín và không có giấy phép hoạt động, thì những biến chứng này mới xảy ra, vì ở đó, họ sử dụng các chất liệu độn kém chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Chiếc mũi cao duyên dáng giúp gương mặt phái đẹp thêm sang trọng

Còn ở Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sụn nhân tạo cũng được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia này nên rất thân thiện với cơ thể, độ an toàn cao và do đó kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài theo thời gian.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ ở Thu Cúc cũng được đào tạo bài bản ở trong nước và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Các bác sĩ nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng làm đẹp được ưa chuộng trên thế giới.

Phòng mổ – nơi diễn ra phẫu thuật nâng mũi luôn trong điều kiện vô trùng nên đảm bảo an toàn, giúp rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ có được chiếc mũi xinh xắn và hài hòa  với gương mặt.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC