Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không, vì một vài người nói, nâng mũi xong có thể làm hai mắt xa nhau. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Nhân tiện bác sĩ cho tôi hỏi chi phí thẩm mỹ đối với dịch vụ này như thế nào.

Nguyễn Phương Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Phương Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-mui-han-quoc-co-anh-huong-den-mat-khong

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Nâng mũi tại Thu Cúc do các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Các bác sĩ đã giúp hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi thon cao tự nhiên đúng như ý muốn và hoàn toàn không có hiện tượng mắt xa nhau cũng như không có hiện tượng ảnh hưởng hay tổn thương gì gây hại đến mắt.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu theo đúng căn dặn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục với kết quả ưng ý nhất.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là 9-12 triệu. Bác sĩ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ xứ Kim chi nên rất an toàn, và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo thời gian.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chị Phương Anh có thể liên hệ tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC