Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc cho quý ông

Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc cho quý ông

Tiêu chuẩn thẩm mỹ khi đánh giá chiếc mũi đẹp của nam giới hoàn toàn khác với nữ giới. Chính vì vậy, kỹ thuật chỉnh hình cũng phải có sự khác biệt. Thu Cúc hiện đang cung cấp dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc cho quý ông do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện, đảm bảo đẹp và an toàn.

Ngày càng nhiều nam giới quan tâm tới dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều nam giới quan tâm tới dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Đối với nữ giới, chiếc mũi đẹp phải cao thon thanh tú, sống mũi gợn sóng hình chữ S mềm mại. Nhưng mũi nam giới không thể như vậy. Chiếc mũi đẹp của nam giới cần có hình dáng thon dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không  thấp, lỗ mũi gọn, mũi dày, thẳng, đặc biệt là phải hài hòa với gương mặt và toát lên nét nam tính, mạnh mẽ của người đàn ông.

>>Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc kiêng những gì>>

Việc nam giới ngày nay tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi đã không còn là việc hiếm gặp. Thông thường, cánh mày râu thường có nhu cầu chỉnh hình phần mũi gồ, cánh mũi dày, đầu mũi thấp, khoằm….

Khách hàng nam tới Thu Cúc để tìm hiểu về các hình thức thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho quý ông

Khách hàng nam tới Thu Cúc để tìm hiểu về các hình thức thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho quý ông

Là một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc cho nam giới đẹp và tự nhiên uy tín hàng đầu tại Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều phái mạnh tin tưởng, lựa chọn.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc hiện nay của bệnh viện là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, lộ mũi…mang đến dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi chi tiết, và đẹp tự nhiên ngay cả khi nhìn thẳng hay nhìn nghiêng.

Các bác sĩ Thu Cúc là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm chính vì vậy, quy trình nâng mũi hàn quốc cho quý ông luôn diễn ra rất khoa học, bài bản, theo đúng trình tự, đảm bảo an toàn. Phẫu thuật nâng mũi thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc ở Thu Cúc an toàn không lộ sẹo

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc ở Thu Cúc an toàn không lộ sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai – tương thích tốt với cơ thể. Còn 2/3 sống mũi dùng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại sụn này rất mềm mại và có tính định hình cao, đồng thời được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu thẩm mỹ đảm bảo không lộ sẹo. Khách hàng hồi phục nhanh, mũi sớm ổn định và vào phom chuẩn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc cho quý ông tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC