Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Thu Cúc có uy tín không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Thu Cúc có uy tín không?

Tuổi thanh xuân của chúng ta ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp và rực rỡ trong môi trường phát triển như  hiện nay. Không những phụ nữ mà đàn ông cũng rất quan tâm đến việc chỉnh sửa nhan sắc, quan trọng nhất là chiếc mũi. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp được các đấng mày râu và chị em lựa chọn và yêu thích khi đến Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên cũng có nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Thu Cúc có uy tín không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của mũi, đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và duy trì lâu dài.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-o-thu-cuc-co-uy-tin-khong

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể áp dụng cho trường hợp người lần đầu đi nâng mũi hoặc sửa mũi lại.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể áp dụng cho trường hợp người lần đầu đi nâng mũi hoặc sửa mũi lại. Phương pháp này kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi ở Thu Cúc được nhập khẩu từ  nước ngoài, đảm bảo chất lượng, an toàn và độ thân thiện cao. Còn sụn tự thân giúp khắc phục các tình trạng bóng đỏ, lộ sống, viêm nhiễm… mà các phương pháp thông thường thường gặp.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-o-thu-cuc-co-uy-tin-khong2

ụn tự thân giúp khắc phục các tình trạng bóng đỏ, lộ sống, viêm nhiễm… mà các phương pháp thông thường thường gặp.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn vách ngăn một cách nhanh gọn, đơn giản và nhẹ nhàng. Tiếp đó bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn vừa lấy bọc vào đầu mũi và phần sụn nhân tạo nâng cao phần sống mũi rồi đóng kín vết mổ. Mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối qua các thao tác khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và gu thẩm mỹ tinh tế ở Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hàng loạt hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế giúp ca phẫu thuật thành công, tránh tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn uy tín, tin cậy vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như vấn đề sức khỏe và thời gian duy trì dáng mũi của mình.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC