Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo có tốt không

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo có tốt không

Chào bác sĩ, tôi nghe nói bây giờ người ta thường nâng mũi Hàn Quốc bằng  sụn nhân tạo, vậy không biết đưa chất liệu đó vào cơ thể có gây ảnh hưởng gì về lâu dài không và có gây biến chứng không. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp giúp.

Lê Minh Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi “nâng mũi Hàn Quốc bằng  sụn nhân tạo có tốt không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay cả khi nhìn nghiêng

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay cả khi nhìn nghiêng

Thực tế hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là hình thức thẩm mỹ rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Trong trường hợp chị em đến những trung tâm làm đẹp không uy tín và sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng sẽ có thể gây ra những biến chứng hoặc làm bao xơ đầu mũi. Tuy nhiên, nếu chọn đúng địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, có các bác sĩ giỏi thì chị em sẽ có được chiếc mũi thanh tú đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài theo thời gian.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang sử dụng các loại sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, và Mỹ. Chúng có độ bền sinh học cao, tính định hình tốt và đặc biệt là rất thân thiện và tương thích tốt với cơ thể. Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và đều có những phản hồi tích cực.

Bác sĩ Thu Cúc giới thiệu chất liệu độn trong ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc giới thiệu chất liệu độn trong ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc sẽ hồi phục nhanh và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa với gương mặt. Đó là kết quả nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện.

Nếu có thêm các thắc mắc khác về dịch vụ, chị Minh Anh có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn 0964 080 999
– 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC