Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là hình thức thẩm mỹ làm thay đối dáng mũi, thậm chí cả cấu trúc mũi để đưa chiếc mũi chưa đẹp trở nên thanh tú và hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt.

Đối với nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo, chất liệu sụn luôn là yếu tố được nhiều phái đẹp quan tâm bởi chất lượng sụn đóng vai trò quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn. Bên cạnh đó, khi sử dụng chất liệu sụn tốt, khách hàng có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài đồng thời tránh được các biến chứng và rủi ro.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo 1

Chiếc mũi thon cao khiến gương mặt ưa nhìn và sang trọng hơn

Đương nhiên, sự thành công của một ca nâng mũi còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của cơ sở làm đẹp mà chị em lựa chọn.

Là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nằm trong danh sách những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất. Hàng nghìn chị em đã tới Thu Cúc để tân trạng diện mạo và trở nên đầy tự tin và cuốn hút. Theo đó, các chị em cũng để lại rất nhiều phản hồi tích cực về các dịch vụ của bệnh viện trên nhiều phương tiện thông tin, và các trang mạng xã hội, khiến thương hiệu Thu Cúc ngày cang vang xa.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo 2

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế tối tân. Các tiêu chuẩn về mặt an toàn của Bộ Y tế được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo loại trừ các biến chứng và giúp rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng.

Chất liệu sụn nhân tạo được các bác sĩ Thu Cúc sử dụng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Hàn Quốc. Chúng vừa mềm mại, vừa có tính định hình cao, vừa thân thiện và tương thích tốt với cơ thể. Trước khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc đưa sụn vào tạo dáng cho sống mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu theo tỉ lệ đã xác định từ trước để tạo nên dáng mũi cân đối và hài hòa cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo 3

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo không đau và không để lại sẹo

Một số trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, khách hàng có thể kết hợp thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi hoặc thu gọn cánh mũi để tăng hiệu quả thẩm mỹ và giúp chiếc mũi có hình dáng thanh tú tự nhiên nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo ở Thu Cúc không để lại sẹo, không có biến chứng. Khách hàng phục hồi nhanh với kết quả đẹp đúng như ý muốn.

 Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ cũng như cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn, các chị em hãy liên hệ tới hệ thống chăm sóc khách hàng 0964 080 999 – 1900 5588 96- hoạt động 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC