Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc bằng restylane bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc bằng restylane bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi có người bạn hay tìm hiểu về thẩm mỹ, bạn tôi có nói, bây giờ, nhiều người đang dùng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bằng restylane và thấy rất thích, vì thế tôi  muốn hỏi ở Bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Nguyễn Hà Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hà Linh, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực tế restylane là một loại chất làm đầy mô, giúp gia tăng thể tích của mũi khi tiêm vào một liều lượng nhất định. Sản phẩm này được dùng trong nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật, và vì không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ nhìn thấy ngay sau khi thực hiện nên rất nhiều khách hàng yêu thích phương pháp này.

Nâng mũi ở Thu Cúc cho dáng mũi thon cao thanh tú và tự nhiên như thật

Nâng mũi ở Thu Cúc cho dáng mũi thon cao thanh tú và tự nhiên như thật

Restylane bản chất là axit hyaluronic acid. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí nâng mũi Hàn Quốc bằng restylane: 10,000/1cc.

Trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Sau đó, nhẹ nhàng đưa restylane vào những vị trí cần thiết trên mũi giúp dáng mũi được nâng cao thanh tú với đường gợn sóng chữ S mềm mại.

Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần nghỉ dưỡng.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC