Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc bằng filler

Nâng mũi Hàn Quốc bằng filler

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đang được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính an toàn và cho hiệu quả nhanh chóng tức thì. Nâng mũi Hàn Quốc bằng filler cũng là một trong những phương pháp như vậy.

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc bằng filler chính là hình thức thẩm mỹ làm tăng thể tích mũi và nâng cao sống mũi, tạo dáng S-line thon gọn, thanh tú bằng các chất làm đầy. Các chất làm đầy được tiêm vào mũi với một liều lượng vừa đủ để đảm bảo mũi cân đối với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng filler cho hiệu quả nhanh chóng tức thì

Nâng mũi Hàn Quốc bằng filler cho hiệu quả nhanh chóng tức thì

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp này cũng đang được áp dụng rất thành công và đem lại hiệu quả cao. Khách hàng chỉ mất 15-20 phút là đã thay đổi hoàn toàn và trở nên xinh tươi, rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm do đã được đào tạo bài bản, và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Liều lượng chất làm đầy mô được tính toán kĩ lưỡng trước khi tiêm vào mũi khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng mềm mại, duyên dáng.

Khách hàng đến Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc bằng filler

Khách hàng đến Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc bằng filler

Một số loại chất làm đầy mô được sử dụng phổ biến trong nâng mũi Hàn Quốc bằng fillerRestylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Chúng đều có thành phần tương tự cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn.

Restylane và Juverderm có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể. Còn Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Cuối cùng là Carbonium với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống. Chi phí nâng mũi bằng mỗi chất làm đầy khác nhau sẽ khác nhau.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng filler nhanh chóng, an toàn

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng filler nhanh chóng, an toàn

Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Thủ đô, quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bằng filler tại Thu Cúc sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo, tận tình. Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi của bệnh viện, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi thông qua hệ thống tổng đài 1900.55.88. 96 hoặc Hotline 0964.080.999 24/24h nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC