Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giá bao nhiêu

Trong số những chất  làm  đầy được sử dụng hiện nay, tôi thấy nhiều người nói tới Aquamid là sản phẩm khát tốt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu. Vậy xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giá  bao nhiêu. Mong bác sĩ Thu Cúc sớm hồi đáp.

Nguyễn Lan Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao thon giúp gương mặt thanh tú và sang trọng hơn

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid: 14,000/1cc. Đây là chất làm đầy mô với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid. Chúng không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng. Chất làm đầy sẽ tương thích tốt với cơ thể và không gây biến chứng, đặc biệt là ưu điểm mang đến kết quả thẩm mỹ mềm mại, tự nhiên cho khách hàng. Khách hàng sẽ có dáng mũi thon cao thanh tú, hài hòa với gương mặt mà không hề thô cứng.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid nhanh chóng, không đau, không chảy máu, và an toàn tuyệt đối.

Khách  hàng trước khi tiêm chất làm đầy được bôi tê vùng sống mũi để không cảm thấy khó chịu. Sau đó, với tay nghề khéo léo và kinh  nghiệm lâu năm, bác sĩ nắn chỉnh định hình phom dáng cho sống mũi, tạo hình dáng S-line  theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi nâng mũi Hàn Quốc, và không tổn thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>> 

Bài viết liên quan
DANH MỤC