Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, đẹp thật dễ dàng

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, đẹp thật dễ dàng

Nếu như trước đây, nói đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường nhắc đến việc đụng chạm dao kéo thì giờ đây, công nghệ thẩm mỹ đã khiến việc làm đẹp trở nên đơn giản hơn nhiều. Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh và hoàn toàn không gây đau đớn.

Nâng mũi bằng Aquamid là một hình thức nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Aquamid. Đây được xem là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả tức thì mà không cần đụng chạm dao kéo.

Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn với 97,5% là nước và 2,5% là Polycrylamid. Do không chứa bất cứ một thành phần vi hạt nào nên tuyệt đối không gây xơ cứng mô, dị ứng, u hạt… và thân thiện với cơ thể người. Ngoài độ an toàn và thân thiện Aquamid cũng cho hiệu quả làm đầy lâu dài, vì vậy đây là phương pháp được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, đẹp thật dễ dàng

Nâng mũi bằng Aquamid cho dáng mũi đẹp hoàn hảo và mềm mại

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đi tiên phong trong việc nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhanh chóng và đơn giản nhất cho khách hàng. Không chỉ sử dụng chất làm đầy an toàn, được FDA chứng nhận, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và khéo léo. Các thao tác tiêm chất làm đầy, nắn chỉnh và tạo form cho sống mũi đều được thực hiện chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, đẹp thật dễ dàng

Dịch vụ nâng mũi bằng Aquamid tại Thu Cúc được đông đảo chị em tin tưởng

Đã từng trải nghiệm nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid tại Bệnh viện Thu Cúc, cô gái trẻ sinh năm 1993, Ngọc Hằng chia sẻ: “Vốn sợ phẫu thuật nên mình không nghĩ là sẽ đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt của mình. Tuy nhiên, khi biết được có phương pháp nâng mũi bằng Aquamid không cần đụng dao kéo, mình không thể “ngồi yên”. Mình đã đến Thu Cúc để được tư vấn và nâng mũi. Chỉ trong nháy mắt, mũi mình đã cao đẹp ngoài sức tưởng tượng. Tuyệt vời nhất là không cần đợi thời gian hồi phục, cứ như là có phép lạ vậy.”

Nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, đẹp thật dễ dàng

Thao tác tiêm Aquamid và nắn chỉnh tạo dáng mũi của các bác sĩ Thu Cúc

Mặc dù cho kết quả lâu dài hơn so với các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy khác nhưng  nâng mũi bằng Aquamid cho kết quả mềm mại, tự nhiên và không hề thô cứng. Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi thanh tú một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid tại Thu Cúc, bạn còn có được cảm giác thoải mái với dịch vụ chăm sóc phục vụ tận tình. Không gian sang trọng, tiện nghi của Bệnh viện cũng giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC