Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi đẹp tự nhiên ở Thu Cúc

Nâng mũi đẹp tự nhiên ở Thu Cúc

Nâng mũi đẹp tự nhiên ở Thu Cúc là câu nói truyền tai nhau của rất nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu tại sao phương pháp nâng mũi tại đây lại được ưa chuộng đến vậy thông qua bài viết dưới đây.

Dáng mũi đẹp giúp tôn lên vẻ thanh tú của bạn

Dáng mũi đẹp giúp tôn lên vẻ thanh tú của bạn

Là thương hiệu uy tín được xây dựng qua hàng chục năm từ 1996, Thu Cúc luôn luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới. Cùng với tiêu chí theo sát mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc đã hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Chính bởi những yếu tố đó, đây là một trong số ít địa chỉ làm đẹp rất được quan tâm.

Chị Hà Minh Chi (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc từ 3 năm trước, đến bây giờ dáng mũi vẫn rất thanh tú và không bao giờ xuất hiện tình trạng bóng đỏ. Dáng mũi của tôi cũng không bị lỗi thời như nhiều người vẫn thường mắc phải khi nâng mũi ở các nơi khác. Nói về Thu Cúc, từ cách phẫu thuật cho đến cung cách chăm sóc khách hàng đều khiến tôi rất hài lòng.”

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn

Bạn Minh Thủy (Hà Giang) sau khi nâng mũi tại Thu Cúc cũng có chia sẻ: “Em đã tìm hiểu rất kỹ càng khi đến đây. Sau khi lắng nghe tư vấn từ phía các chuyên gia, em đã chọn nâng mũi cấu trúc. Qúa trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu gì hết. Đặc biệt, sau khi được các bác sĩ ở đây nâng mũi, bạn bè chỉ biết em đẹp lên thôi chứ không hề biết em phẫu thuật thẩm mỹ. Dáng mũi sau nâng vô cùng thanh thoát và tự nhiên.”

Chị Hà Vy – một nhân viên văn phòng đang làm việc tại Hà Nội cũng chia sẻ: “Tôi đến với Thu Cúc là do sự giới thiệu từ rất nhiều bạn bè của tôi – những người đã từng làm đẹp ít nhất hơn 1 lần tại Thu Cúc. Tôi đã chọn nâng mũi bọc sụn. Sau khi nâng mũi tại đây, tôi chỉ ước giá như mình nâng mũi sớm hơn. Kết quả thực sự ngoài cả những gì mà tôi mong đợi. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều cả trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình.”

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, Thu Cúc đã và đang mang đến niềm vui có được dáng mũi đẹp cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Hiện nay, riêng với dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc có rất nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp với mỗi người khác nhau. Hãy cùng đến để được trải nghiệm.

Bài viết liên quan
DANH MỤC