Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi có gây đỏ da sau phẫu thuật không?

Nâng mũi có gây đỏ da sau phẫu thuật không?

Chào bác sĩ ! Làn da của em khá mỏng manh và nhạỵ cảm, vì vậy mà dù rất muốn đến Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi S line để khuôn mặt cân đối hơn nhưng em vẫn băn khoăn không biết liệu rằng nâng mũi có gây đỏ da sau phẫu thuật không và chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ sớm trả lời để em có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật. Em cảm ơn !

(Lan Hương – 24 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Lan Hương thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi “nâng mũi có gây đỏ da sau phẫu thuật không và chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

nang-mui-co-gay-do-da-sau-phau-thuat-khong 1

Phương pháp nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên không hề gây bóng đỏ sau phẫu thuật giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo.

Căng da, bóng đỏ sau nâng mũi là nỗi lo của nhiều chị em sở hữu làn da nhạy cảm, mỏng manh khi thực hiện tiểu phẫu làm đẹp này. Tuy nhiên lưạ chọn thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc khách hàng sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này khi được tư vấn những phương pháp phù hợp và tiến hành phẫu thuật nâng mũi dưới đôi bàn tay giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc.

nang-mui-co-gay-do-da-sau-phau-thuat-khong 3

Bước gây tê giúp ca nâng mũi nhẹ nhàng, thoải mái.

Phương pháp nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể như vành tai, sụn sườn.. với độ tương thích cao sẽ nhẹ nhàng bao bọc, bảo vệ đầu mũi nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật như khi áp dụng những phương pháp xưa cũ, đồng thời giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mới đẹp hoàn hảo không tì vết và hài hòa với đường nét khuôn mặt người Á Đông. Chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc hiện tại dao động từ 25 đến 40 triệu đồng tùy thuộc vào gói nâng mũi S line mà khách hàng sử dụng. Tại đây thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh.

nang-mui-co-gay-do-da-sau-phau-thuat-khong 2

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về câu hỏi nâng mũi có gây đỏ da sau phẫu thuật không. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC