Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang được thực hiện vô cùng hiệu quả tại Thu Cúc. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, lắng nghe nhiều tâm tư của khách hàng, có rất nhiều bạn thắc mắc nâng mũi có để lại sẹo không. Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua quy trình làm đẹp của Thu Cúc dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, rất được các chị em ưa chuộng. Mọi phẫu thuật làm đẹp tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong đó có phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-1

Mũi cao thanh tú cho bạn gái thêm đáng yêu

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…nhưng tất cả các phương pháp này đều được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện theo một quy trình chung đó là:

Đầu tiên, khi bạn đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu về cấu tạo chiếc mũi của mình cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-2

Nâng mũi là phương pháp hiệu quả giúp phái đẹp trở nên quyến rũ hơn

Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để chắc chắn mọi chi tiết trong phẫu thuật được diễn ra theo đúng dự liệu ban đầu của bác sĩ. Không giống như nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, vì muốn tiết kiệm thời gian và công sức mà bỏ qua khâu vô cùng quan trọng này, tại Thu Cúc, chỉ khi khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe, phẫu thuật mới được diễn ra.

Sau khi quá trình khám sức khỏe cho thấy bạn đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ trên nền mũi tự nhiên của bạn, xác định chính xác vùng cấy chất liệu rồi tiến hành gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-3

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng tại Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây. Bạn sẽ được mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, với đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm , các bác sĩ Thu Cúc sẽ cấy chất liệu độn vào vùng mũi đã được chỉ định từ trước, sau đó cố định chất liệu và khâu thẩm mỹ vết mổ trong khoảng 45-60 phút, mà không hề gây đau đớn.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-4

Bác sĩ giỏi của Thu Cúc thực hiện thăm khám và giới thiệu chất liệu độn cho khách hàng

Do vết mổ được các bác sĩ khâu thẩm mỹ một cách rất khéo léo nên sau khi rút chỉ, phẫu thuật sẽ chỉ để lại một vết sẹo nhỏ được dấu kín bên trong lỗ mũi nên đảm bảo mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mong đợi.

Là đơn vị có thâm niên lâu năm hàng đầu trong khối các viện thẩm mỹ, với tất cả các ưu điểm vượt trội, Thu Cúc đảm bảo sẽ giải tỏa mọi băn khoăn lo lắng như nâng mũi có để lại sẹo không, mang đến cho các quý khách hàng kết quả thẩm mỹ an toàn và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC