Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Chào bác sĩ ! Em sở hữu khuôn mặt khá ưa nhìn với các đường nét hài hòa, duy chỉ có chiếc mũi thấp khiến em không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi nhưng em rất băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không và sau khi nâng mũi cần lưu ý những gì? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn !

( Lê Trang – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Lê Trang thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi ” nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không và sau khi nâng mũi cần lưu ý những gì ” của bạn cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Chiếc mũi cao, thanh tú khiến gương mặt bạn gái xinh đẹp và nổi bật.

Chiếc mũi cao, thanh tú khiến gương mặt bạn gái xinh đẹp và nổi bật.

Nâng mũi là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi như : mũi thấp, cánh mũi to và thô…. giúp bạn gái sở hữu dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và ít xâm lân , chỉ tác động tới cấu trúc bên ngoài của mũi nên không ảnh hưởng tới khứu giác cũng như sức khỏe. Sau khi nâng mũi khách hàng cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đầy đủ để có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật.

Bản chất của phương pháp nâng mũi là an toàn, nhưng để hạn chế những biến chứng hoặc sai lệch trong quá trình phẫu thuật thì khách hàng cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bởi theo một thống kê cho biết 30% những trường hợp sửa mũi sau phẫu thuật đều do bác sĩ chưa có trình độ chuyên môn.

Là cơ sở thẩm mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi hiện đại bậc nhất giúp khắc phục mọi vấn đề về chiếc mũi một cách an toàn, nhanh chóng. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng được tích lũy trong thời gian tu nghiệp tại nước ngoài giúp khách hàng có ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công với những thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác. Bên cạnh đó hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng quy trình làm việc khoa học cũng tạo nên sự khác biệt giúp Thu Cúc luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Bác sĩ đo vẽ, xác định kích thước và dáng mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ đo vẽ, xác định kích thước và dáng mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình để có thể yên tâm làm đẹp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc vào một ngày gần nhất. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC