Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi có đổi vận không?

Sửa mũi có đổi vận không?

Sửa mũi có đổi vận không là câu hỏi khiến Thái An ( 24 tuổi, Tuyên Quang) khá băn khoăn trước khi quyết định thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc. 

Không thể chắc chắn nâng mũi có đổi vận không, nhưng chắc chắn phương pháp này sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn.

Không thể chắc chắn nâng mũi có đổi vận không, nhưng chắc chắn phương pháp này sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn.

Sau khi tốt nghiệp đại học mình không trở thành một kế toán đúng theo ngành học mà đã quyết định chuyển sang con đường kinh doanh. Bởi vậy dù rất muốn đi nâng mũi để trở nên hoàn hảo hơn nhưng mình không khỏi lo lắng sửa mũi có đổi vận không vì công việc kinh doanh đang gặp nhiều thuận lợi. Dù biết sửa mũi đổi vận là một trong những quan niệm dựa trên thuật xem tướng trong dân gian để xác định phẩm chất cũng như số phận của một con người và điều này tuy chưa được khẳng định bởi bất kì nghiên cứu khoa học nào. Sau nhiều lần trì hoàn ý định làm đẹp thì cuối cùng mình đã quyết tâm xuống tận Bệnh viện Thu Cúc ( Tây Hồ – Hà Nội) để nâng mũi.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra khoa học, an toàn trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra khoa học, an toàn trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Sau khi thăm khám khá tường tận, bác sĩ đã tư vấn cho mình phương pháp nâng mũi S line với ưu điểm giúp mũi cao mềm mại tự nhiên và rất phù hợp với đường nét gương mặt của người Á Đông. Ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, thoải mái và mình có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ vài ngày sau nâng mũi thì vùng phẫu thuật đã bắt đầu phục hồi và mình hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Bạn bè không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi trong diện mạo của mình với hình dáng chiếc mũi cao mềm mại rất thanh tú và nhiều người còn nhờ tư vấn địa chỉ nâng mũi uy tín.

Khách hàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn sau khi nâng mũi thành công.

Khách hàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn sau khi nâng mũi thành công.

Không thể khẳng định việc sửa mũi thu cúc có giúp đổi vận hay không những đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi thực hiện nâng mũi thành công và mình thấy mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Gương mặt xinh đẹp nổi bật đã giúp ích rất nhiều cho mình trong việc kinh doanh thời trang và nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ của khách hàng. Là người phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, tự tin. Chỉ cần bạn lạc quan và tin tưởng vào bản thân thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi. Đây là những kinh nghiệm bản thân mình muốn chia sẻ với hy vọng rằng những bạn gái đang băn khoăn có nên nâng mũi hay không sẽ sớm đưa ra được quyết định phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan
DANH MỤC