Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không?

Chào bác sĩ! Em biết qua nhiều về Bệnh viện Thu Cúc thông qua báo chí và những người bạn của em. Hiện em đang có nhu cầu nâng mũi để khắc phục chiếc mũi thấp của mình . Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không ạ?

Ngọc Lan (lan…@gmail.com)

Ngọc lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Qủa thực dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu tại Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-co-anh-hương-gi-khong-co-hai-suc-khoe-khong-1

Mũi cao cho gương mặt ban gái thêm thanh thoát

Nâng mũi là một tiểu phẫu, bằng phương pháp mổ một vết nhỏ bên trong mũi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tạo thành mũi, từ đó cấy chất liệu độn giúp cho dáng mũi thay đổi theo hướng thẩm mỹ hơn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với quy trình nâng mũi được thực hiện theo quy định khắt khe của Bộ Y tế, phẫu thuật sẽ rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, chất liệu độn được sử dụng cho phẫu thuật nâng mũi là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc rất thân thiện với cơ thể nên không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho bạn.

nang-mui-co-anh-hương-gi-khong-co-hai-suc-khoe-khong-2

Chiếc mũi là điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt.

Khi chọn nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn quy trình phẫu thuật tuyệt vời tại đây. Đầu tiên, thông qua những thăm khám tình trạng mũi, các bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp phù hợp, đồng thời giới thiệu chất liệu độn để bạn yên tâm hơn.

Sau thăm khám, bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc để đảm bảo tình trạng sức khỏe đủ điều kiện cho phẫu thuật. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi tự nhiên của bạn mà tiến hành đo vẽ tỉ lệ mũi, xác định vùng cấy chất liệu, cùng với đó là tạo hình chất độn sao cho phù hợp nhất.

nang-mui-co-anh-hương-gi-khong-co-hai-suc-khoe-khong-3

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc

 

Trước khi phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được gây tê cục bộ. Bằng đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật nhanh chóng, trong khoảng 45-60 phút phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ được hoàn thành và không hề đau đớn. Sau 5-7 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng, Thu Cúc đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn. Để biết  thông tin chi tiết hơn về nâng mũi hàn quốc Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện chúng tôi để thăm khám và tư vấn thêm.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC