Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi không

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi không

Chào bác sĩ! Lâu nay em có tìm hiểu nhiều về dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, em rất muốn áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên em còn chút băn khoăn rằng liệu nâng mũi có đau không mà nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi không ạ? Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em, em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Ngô Hà Linh – 25 tuổi – Hà Nội)

Bạn Thùy Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn nâng mũi có đau không và nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi - phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Nâng mũi – phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngay sau khi các phương pháp nâng mũi hiện đại được cập nhật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã gây được sự quan tâm tin tưởng của đông đảo khách hàng trong cả nước.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc rât đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau cho bạn sự lựa chọn phong phú phù hợp nhất. Các phương pháp nâng mũi đó bao gồm: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng có những điểm không giống nhau. Tuy nhiên, do chất liệu chuyên sử dụng cho nâng mũi tại Thu Cúc là chất liệu cao cấp, dễ thích ứng với các mô bên trong cơ thể và phẫu thuật luôn được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu nên tất cả các phương pháp nâng mũi đều rất an toàn, nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Đặc biệt, nâng mũi sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Còn về vấn đề thay đổi cấu trúc mũi thì điều này chắc chắn là sẽ xảy ra bởi nâng mũi sẽ khiến cho chiếc mũi thấp, gồ ghề thay đổi cấu trúc thành chiếc mũi cao, thon đầy thanh thoát. Với sự tahy đổi tích cực về cấu trúc mũi này, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đầy tự tin như mong đợi.

Hy vọng rằng lời giải đáp trên đây cho câu hỏi “Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi không” của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm làm đẹp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất.

Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC