Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi cho nam giới khác nữ giới như thế nào?

Nâng mũi cho nam giới khác nữ giới như thế nào?

Nâng mũi cho nam giới khác nữ giới như thế nào đang được đấng mày râu khá quan tâm bởi trong xã hội hiện nay việc làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của nữ giới như trước nữa. 

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng đối với cả nam và nữ giới, tuy nhiên do một số khác biệt về tiêu chuẩn vẻ đẹp cũng như cấu tạo bên ngoài của mũi mà phụ nữ và phái mạnh lựa chọn cho riêng mình những phương pháp làm đẹp riêng.

Nâng mũi ở nam giới và nữ giới có sự khác biệt

Nâng mũi là phương pháp áp dụng co cả nam và nữ đều đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Nam giới thường sở hữu chiếc mũi to và có phần thô với làn da dày hơn phụ nữ. Đối với nam giới thì chỉ cần chiếc mũi cao gọn gàng đã đủ giúp gương mặt toát lên vẻ điển trai và nam tính. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn có thể đáp ứng được nhu cầu ấy một cách phù hợp. Còn về phần phụ nữ thì thường có những yêu cầu khắt khe hơn về tiêu chuẩn của một chiếc mũi sang chảnh với dáng mũi vừa cao lại mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon gọn tạo dáng chữ A, 2 lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn…. Vì vậy phương pháp nâng mũi S line tinh tế và hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ làm đẹp.

Khách hàng được kiểm tra y tế để loại trừ trường hợp chống phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế để loại trừ trường hợp chống phẫu thuật

Là thương hiệu thẩm mỹ với gần 2 thập niên kinh nghiệm nức tiếng khắp Hà thành, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp thu và áp dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi hiện đại để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tùy thuộc vào nhu cầu và thể trạng mà mỗi khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được tư vấn phương pháp sao cho phù hợp nhất. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trở về phục vụ sau thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng của họ đã tạo nên nền tảng y khoa khác biệt giúp Thu Cúc ngày càng nhận được sự tin yêu.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày cao của khách hàng nên có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng. Sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc giúp bạn có thể làm đẹp một cách an toàn. Chiếc mũi thanh, cao hài hòa với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn giúp bạn luôn tự tin, nổi bật và trở nên cuốn hút trong con mắt một nửa thế giới.

Bài viết liên quan
DANH MỤC