Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không?

Nhằm giúp khách hàng giải đáp một số những thắc mắc liên quan tới phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân như phương pháp này có an toàn hay không, được tiến hành như thế nào và có chi phí là bao nhiêu… Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc và nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Chào bác sĩ! Được biết nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, thế nhưng nhiều chị em không khỏi băn khoăn nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc cũng thường xuyên nhận được câu hỏi liên quan tới sự an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc thì khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn bởi những lý do sau:

– Nâng mũi bọc sụn tự thân là tiểu phẫu thẩm mỹ nhanh gọn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên rất ít xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng khứu giác của mũi cũng như các bộ phận khác trên gương mặt, vì vậy rất an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi Thu Cúc luôn sử dụng chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Phương pháp nâng mũi Thu Cúc luôn sử dụng chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể.

– Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể dùng để bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ và hạn chế tình trạng dị ứng, đào thải giúp mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân được lấy ở đâu và sau lấy sụn có để lại seo hay không thưa bác sĩ?

BS: Sụn tự thân dùng bọc đầu mũi có thể là sụn tai, sườn… Thao tác lấy sụn rất đơn giản, nhanh gọn chỉ trong vòng 5 phút với vết rạch nhỏ chỉ từ 2-3cm, sau đó vết thương được đóng kín bằng mũi khâu thẩm mỹ khéo léo nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu?

Với mức chi phí 15-20 triệu khách hàng đã có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn.

Với mức chi phí 15-20 triệu khách hàng đã có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn.

BS: Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ và giao động từ 15-20 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu độn được sử dụng và hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng. Lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vậy nâng mũi sau bâu lâu sẽ hồi phục và khách hàng cần lưu ý những gì thưa bác sĩ?

BS: Sau nâng mũi vùng phẫu thuật phục hồi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, nhưng thông thường chỉ từ 3-5 ngày sau thực hiện nâng mũi thì vết thương sẽ bắt đầu tiến triển tốt nếu bạn chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo những yêu cầu sau:

Khách hàng được nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu trước khi ra về.

Khách hàng được nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu trước khi ra về.

– Tích cực chườm mát trong 2-3 ngày đầu rồi chườm ấm trong những ngày tiếp theo.

– Vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước sát trùng, tránh nước và khói bụi.

– Vận động nhẹ nhàng, tránh va chạm vùng mũi.

– Kiêng đồ nếp, thịt gà, hải sản… trong vòng 1 tháng đầu.

– Uống thuốc theo chỉ định và tái khám đầy đủ theo lịch đã hẹn.

Rất cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện bổ ích này, chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt để giúp thêm nhiều khách hàng có thể hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình!

Hy vọng rằng qua những thông tin bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc chia sẻ trong bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình xoay quanh phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này và có thêm bất kì câu hỏi nào, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan
DANH MỤC