Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào uy tín?

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào uy tín?

Là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi bọc sụn mang lại những hiệu quả tốt khó có thể phủ nhận. Với những ưu điểm vượt trội này, rất nhiều chị em lựa chọn nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào uy tín lại là băn khoăn của đa số phái đẹp trước khi nâng mũi.

Trước đây, nâng mũi thông thường chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để làm cao sống mũi. Phương pháp này có nhược điểm dễ làm đầu mũi bị bóng đỏ, nhọn nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm xử lý. Nâng mũi bọc sụn ra đời là một bước nhảy vọt trong công nghệ nâng mũi hiện nay.

Với việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn để bọc đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Với những kĩ thuật khá phức tạp và tỉ mỉ, nâng mũi bọc sụn cũng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đây là điều mà không nhiều cơ sở nâng mũi thực hiện được. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào uy tín là câu hỏi thường gặp của chị em.

May mắn sở hữu sống mũi cao, mềm mại sau khi nâng mũi bọc sụn, chị Thủy Tiên (Phố Huế, Hà Nội) cho biết: “Trước khi nâng mũi mình cũng đi tham khảo mấy nơi sau đó quyết định thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Mình rất hài lòng với các bác sĩ ở đây. Giờ mũi mình đã cao hơn trước rất nhiều, không bị nhọn, đỏ gì nên rất tự nhiên.”

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Thu Cúc là điểm đến tin cậy của một lượng lớn khách hàng. Cơ sở vật chất cũng là những yếu tố quan trọng được Thu Cúc đầu tư, cải tiến. Không gian sang trọng, tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại giúp đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc diễn ra theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ tạo hình cho đến phẫu thuật. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. Hệ thống này có khả năng khử khuẩn và cấp khi tươi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật.

Để cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, Thu Cúc hiện còn tiến hành hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, đến với chúng tôi, bạn sẽ có chiếc mũi S line hoàn hảo như được thực hiện tại nước ngoài với mức chi phí tối ưu nhất.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Tham khảo thêm dich vụ:  nâng mũi hàn quốc

Bài viết liên quan
DANH MỤC