Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai tại Thu Cúc trong tuần tới. Bác sĩ cho em hỏi chi phí dịch vụ này là bao nhiêu, và sau khi nâng mũi bao lâu sẽ hồi phục.

Nguyễn Thị Nga – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ này hiện có mức giá 15-20 triệu.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai giá bao nhiêu

Chiếc mũi chuẩn đẹp như sau Hàn sau khi nâng mũi ở Thu Cúc

Theo đó, bác sĩ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo để định hình sống mũi và sụn tự thân lấy ở vành tai để đặt lên đầu mũi, giúp đầu mũi tròn, thanh và dài  hơn, đồng thời không làm lộ chất liệu. Phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc vành tai này đặc biệt phù hợp cho người có da mũi mỏng. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ bị sưng tím nhẹ, đây là hiện tượng bình thường, quý khách hàng chỉ cần chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng hồi phục.

Khách hàng nên chườm mát trong 2 ngày đầu tiên và chườm ấm trong ngày thứ 3-5, mỗi ngày chườm 3-5 lần, mỗi lần 15 phút. Ngoài ra, cũng cần chú ý tránh va chạm mạnh vào vùng mũi  và kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống…để mũi sớm ổn định và vào phom chuẩn nhất.

Khi đã ổn định, mũi sẽ lên dáng chuẩn theo đúng tiêu chí thẩm mỹ của Hàn Quốc, vừa thon cao vừa mềm mại lại không lộ sẹo, Về vấn đề nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai giá bao nhiêu bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nữa

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ, chị Hường có thể liên hệ tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC