Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và những điều cần biết (Phần 1)

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và những điều cần biết (Phần 1)

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các chị em về dịch vụ thẩm mỹ đang rất thịnh hành, đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi thon cao chuẩn mực mang hình dáng chữ S vô cùng duyên dáng. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và những điều cần biết

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bác sĩ nào giỏi nhất

Để tìm được bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và quan trọng là có được sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã thực hiện.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-va-nhung-dieu-can-biet-phan-1

Sở hữu đẹp như sao sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thu Cúc

Tự hào với thâm niên hoạt động gần 20 năm và luôn được đánh giá cao trên các diễn đàn chia sẻ về làm đẹp của chị em, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn hoàn hảo dàn cho các eva.

100% bác sĩ tại Thu Cúc được đào tạo bài bản trong nước và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Quy trình nâng mũi bọc sụn được bác sĩ tiến hành khoa học, an toàn trong phòng mổ vô trùng một chiều, không gây biến chứng, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo không

nang-mui-boc-sun-han-quoc-va-nhung-dieu-can-biet-phan-1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết hợp khéo léo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Các bác sĩ thực hiện sẽ khéo léo đưa sụn vào khoang mũi và đầu mũi để định hình phom dáng mới, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo. Chiếc mũi mới của khách hàng sẽ rất mềm mại, tự nhiên như thật.

3. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có được bảo hành không

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bảo hành từ 3-6 tháng.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-va-nhung-dieu-can-biet-phan-1 (2)

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc an toàn khoa học, trong điều kiện vô khuẩn một chiều

Sau phẫu thuật, và bước vào giai đoạn hậu phẫu, khách hàng chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi, vệ sinh, ăn uống để vết mổ mau lành và chiếc mũi sớm bình phục với phom dáng chuẩn và ổn định nhất.

Vì sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, không làm bao xơ đầu mũi. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài theo thời gian.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline: 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC