Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

Thu Cúc có địa chỉ mail tuvan@thucuchospital.vn chuyên nhận và giải đáp các thắc mắc của chị em về dịch vụ thẩm mỹ. Gần đây, Thu Cúc nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những thông tin hữu ích giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ này.

  1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân hoàn toàn có đúng không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc an toàn, hiệu quả thực tế, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn để cấy ghép lên đầu mũi, để giúp đầu mũi cao hơn, thanh hơn và tròn hơn, đồng thời không làm đầu mũi bóng đỏ và lộ chất liệu. Vì là sụn tự thân nên khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-phuong-phap-tham-my-an-toan-hieu-qua

Khách hàng yêu thích phương pháp nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này không chỉ sử dụng sụn tự thân mà còn kết hợp dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Chất liệu sụn nhân tạo rất an toàn vì được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng vừa mềm mại là vừa có tính định hình cao.

  1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không?

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Thu Cúc do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện. Hơn nữa trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-phuong-phap-tham-my-an-toan-hieu-qua

Bác sĩ gây tê cho khách hàng

  1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện nay là 15-20 triệu. Đây là mức giá được quý khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp với thu nhập người Việt Nam. Hơn nữa, nếu đăng ký làm dịch vụ vào các chương trình tri ân khách hàng, chị em còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị.

  1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu?
nang-mui-boc-sun-han-quoc-phuong-phap-tham-my-an-toan-hieu-qua (2)

Quy trình nâng mũi ở Thu Cúc đảm bảo an toàn

Khách hàng nâng mũi ở Thu Cúc sẽ có được kết quả thẩm mỹ ưng ý với dáng mũi cao thon thanh tú, sống mũi mềm mại gợn sóng hình chữ S vô cùng tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài theo thời gian. Khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 3-6 tháng. Tuy nhiên, hầu hết, phái đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở bệnh viện đều không phải quay lại sửa mũi bởi dáng mũi sau khi ổn định đã trở nên rất hài hòa và cân đối.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC