Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Chào bác sĩ, tôi thường thấy các chị đồng nghiệp nói về các phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng vẫn chưa hiểu rõ về những phương pháp này. Gần đây, các chị trong công ty cũng đề cập tới nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy xin hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì.

Lê Ngọc Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái tạo dáng mũi, khắc phục triệt để nhược điểm mũi thấp, tẹt, gãy, mang đến cho phái đẹp chiếc mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt.

nang-mui-han-quoc-la-gi

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Thu Cúc đảm bảo an toàn và giúp chị em sở hữu dáng mũi tự nhiên nhất

Tại Thu Cúc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và không gây biến chứng, kết quả sau nâng mũi được duy trì lâu dài.

Khi nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo khéo léo và vừa vặn với chiếc mũi khách hàng. Sau đó, bác sĩ lấy sụn tự thân là sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Thao tác lấy sụn hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và không để lại sẹo. Sụn này được dùng để cấy ghép lên đầu mũi, khiến đầu mũi tròn, thanh và dài hơn, đồng thời tránh trường hợp lộ chất liệu hoặc bóng đỏ thiếu tự nhiên nơi chóp mũi.

Chi phí thực hiện nâng mũi bọc  sụn Hàn Quốc tại Thu Cúc là 15-20 triệu.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ này, chị Ngọc Anh có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC