Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không

Bác sĩ ơi, không biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không? Bị ấn tượng bởi dáng mũi của Han Ga In, em đang có ý định làm mũi để sở hữu dáng mũi như vậy. Tuy nhiên, em chỉ sợ không chịu được đau, rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Ngọc Linh, email linh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ không đau như bạn nghĩ. Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê tại chỗ. với liều lượng vừa đủ. Hơn nữa, bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng nên đảm bảo không gây cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không

Han Ga In sở hữu dáng mũi đáng mơ ước của phái đẹp

Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn nhân tạo vào vị trí chính xác nhằm nâng sống mũi. Còn sụn tự thân lấy từ sụn sườn, vành tai hay vách ngăn được bọc ở chóp đầu mũi một cách khéo léo. Nhờ đó, mũi cao thanh tự nhiên, không hề bị lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu… Sau nâng mũi, bác sĩ sẽ kê thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu cụ thể, giúp giảm sưng nề, mau phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không

Tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đau lắm không không còn là thắc mắc của bạn nữa. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, hoặc để lại thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat của hệ thống website nangmuihanquocde.com. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lạc và giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn một cách nhanh chóng, tận tình.

Bài viết liên quan
DANH MỤC