Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo

Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo không? Vì sở hữu dáng mũi ngắn, lại có phần hếch, em được nhiều người khuyến khích đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, em rất sợ đau, sợ sẹo xấu khi áp dụng phương pháp này, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Trần Linh, email linh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trần Linh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ không có cảm giác đau, cũng như không lo sẹo xấu hay lộ bất cứ dấu vết gì của thẩm mỹ. Và chỉ sau một thời gian ngắn sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh, trông tự nhiên và đầy gợi cảm.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành thao tác nâng mũi nhẹ nhàng, chính xác, và khéo léo không để lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Sau đó, bác sĩ khéo léo bóc tách thành mũi tạo khoang, rồi đặt chất liệu đã cắt gọt tỉ mỉ vào vị trí chính xác để nâng cao sống mũi, đồng thời bọc sụn tự thân tại đầu mũi, tránh gây hiện tượng lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… Cuối cùng, điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, và giấu kín phía trong, không để lộ sẹo hay bất cứ dấu vết gì.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có để lại sẹo

Mũi cao và có dáng vẻ mềm mại, trông tự nhiên và gợi cảm

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí cũng như kiểm tra sức khỏe, nhằm đảm bảo có đủ điều kiện tham gia nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Hoặc nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Bài viết liên quan
DANH MỤC