Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không

Trong lúc tôi đang định bay ra Hà Nội để nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc thì được biết bệnh viện có mở chi nhánh mới ở TpHCM, vì vậy tôi đã quyết định sẽ tới đây làm cho gần nhà. Tuy nhiên, tôi vẫn có chút lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không và chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Lê Thu Hà – TpHCM

Trả lời:

Chào chị Thu Hà, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về vấn đề chi phí và quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không

Dáng mũi đẹp khiến bạn gái tự tin ở mọi góc chụp

Ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ thực hiện nâng mũi là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng được gây tê với liều lượng vừa đủ nên sẽ không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác một cách khéo léo, nhẹ nhàng để đưa chất liệu sụn nhân tạo đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên chứ không thô cứng. Theo đó, sống mũi sẽ gợn sóng nhẹ như hình chữ S vô cùng duyên dáng. Còn phần đầu mũi được bọc sụn tự thân để không làm lộ chất liệu và loại trừ trường hợp bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo độ chính xác

Chi phí đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 15-20 triệu.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với các ưu đãi hấp dẫn nếu đăng ký thực hiện vào thời gian Thẩm mỹ Thu Cúc triển khai các chương trình khuyến mãi và tri ân. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới ngay Hotline: 0904 434 888 hoặc Tổng đài: 1900 5588 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC