Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không? Em cảm thấy rất vui vì cuối cùng đã được bố mẹ đồng ý cho nâng mũi. Em chỉ hơi băn khoăn về chi phí dịch vụ, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Thúy Ngọc, email ngoc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thúy Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khoảng 15 – 20 triệu. Với phương pháp này, bạn sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cao thanh tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Mũi cao và đẹp tự nhiên, không lộ sóng

Theo đó, bác sĩ sẽ đặc sụn nhân tạo vào vào vị trí chính xác trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Sau đó, bác sĩ bọc chóp đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng tại các vị trí như sụn sườn, vành tai, vách ngăn… nên có độ tương thích cao, và gắn kết lâu dài, cho mũi vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra theo đúng quy trình khoa học của Bộ Y tế

Như vậy, không chỉ được làm đẹp an toàn, khách hàng còn được hưởng mức giá hợp lý, cạnh tranh khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Bài viết liên quan
DANH MỤC