Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới

Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, tuy nhiên vì chiếc mũi gãy của mình mà em lúc nào cũng tự ti trong giao tiếp cũng như gặp gỡ bạn bè khác giới. Em muốn chỉnh sửa khuyết điểm này của mình. Vậy bác sĩ cho em hỏi, ở Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới không và chi phí thực hiện như thế nào.

Trần Văn Đức – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Đức, cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới với chi phí là 15-20 triệu.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới

Nhiều sao nam Hàn Quốc cũng nâng mũi để có được gương mặt thu hút hơn

Theo đó, bên cạnh kỹ thuật đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi như bình thường, bác sĩ sẽ kết hợp thêm thao tác lấy sụn tự thân để cấy ghép lên đầu mũi, giúp đầu mũi dài hơn, thanh thoát hơn và tròn hơn, đặc biệt là giúp không làm lộ chất liệu hoặc bóng đỏ. Phương pháp này rất phù hợp cho khách hàng có da mũi mỏng.

Sụn tự thân này có thể lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn, cũng có trường hợp bác sĩ lấy sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi. Kỹ thuật lấy sụn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Kết quả cuối cùng, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa với gương mặt. Sự thay đổi hình dáng mũi có thể làm thay đổi lớn diện mạo và giúp bạn Đức trở nên tự tin hơn.

Để được giải đáp chi tiết hơn các thắc mắc liên quan, bạn Đức có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC