Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tôi có tìm hiểu thêm nhiều phản hồi của các chị em đã từng làm mũi ở Thu Cúc thì đều có kết quả tốt nên tôi quyết định sẽ tới đây. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

Trương Thu Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hương, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ này có chi phí là 15-20 triệu.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-bao-nhieu-tien

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

Hợp tác với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật và dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất tại quốc gia này đem về áp dụng cho phái đẹp Việt.

Quy trình nâng mũi diễn ra khoa học, an toàn trong phòng mổ vô trùng một chiều. Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn sườn để tái tạo lại hình dáng mũi cho khách hàng. Phần sụn nhân tạo được cắt gọt tỉ mỉ rồi đưa vào khoang mũi nâng cao sống mũi. Phần sụn tự thân được cấy ghép vào chóp mũi, giúp đầu mũi tròn, thanh và không làm lộ chất liệu hay bóng đỏ.

Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, khách hàng sẽ có dáng mũi thon cao, mềm mại và tự nhiên, hài hòa với gương mặt, giúp gương mặt ưa nhìn và xinh đẹp hơn rất nhiều. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo thời gian.

Quý khách hàng mong muốn đặt lịch đăng ký thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được tư vấn và hỗ trợ. Để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí nâng mũi bọc sụn hàn quốc bạn hãy gọi điện đến chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Bài viết liên quan
DANH MỤC