Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội

Trong rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay, để tìm được địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội thực sự là chuyện không dễ dàng với chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra gợi ý giúp chị em sớm giải đáp được băn khoăn.

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, và nằm trong số ít bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn tân trang nhan sắc.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-an-toan-o-ha-noi

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều chị em yêu thích

Thu Cúc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nhiều chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Chị Nguyễn Thị Huệ (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Ban đầu khi tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội, tôi cũng gặp nhiều lúng túng vì chưa có kinh nghiệm thẩm mỹ bao giờ. Tuy nhiên, may mắn biết  tới Bệnh viện Thu Cúc và đến làm thử dịch vụ, bây giờ tôi đã có được dáng mũi đẹp và vô cùng tự nhiên, hoàn toàn không lộ sẹo. Tôi sẽ giới thiệu Thu Cúc đến nhiều người bạn cũng có nhu cầu làm đẹp của mình.”

nang-mui-boc-sun-han-quoc-an-toan-o-ha-noi

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi khách hàng

Cùng quan điểm với chị Huệ, chị Trương Thu Hương (Mai Động, Hà Nội) cũng cho biết: “Tôi đã từng đưa con gái tới Thu Cúc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì mũi cháu thấp quá, lúc nào cũng thấy tự ti. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Khi ra viện, bác sĩ còn dặn dò cẩn thận về chế độ chăm sóc hậu phẫu, nên con gái tôi bình phục rất nhanh. Chỉ sửa dáng mũi thôi nhưng khuôn mặt cháu đã có những thay đổi đáng kể, nhìn duyên dáng hơn rất nhiều.”

Thu Cúc có đầy đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều tối tân, đảm bảo an toàn cho tất cả  các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-an-toan-o-ha-noi (2)

Thời gian nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn

Các bác sĩ Thu Cúc cũng là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện các thao tác thật nhẹ nhàng, chính xác, không làm tổn thương tới các khu vực lân cận.

Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc, quý khách hàng sẽ có dáng mũi đẹp chuẩn, theo phom dáng S-line đang rất thịnh hành hiện nay.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC