Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn có giá cả thế nào?

Nâng mũi bọc sụn có giá cả thế nào?

Chào bác sĩ! Mấy hôm nay chẳng biết con gái tôi nghe ai mà cứ đòi bố mẹ cho đi nâng mũi. Thấy con tự ti về ngoại hình tôi cũng rất buồn và muốn cho cháu làm đẹp nhưng tôi rất lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có giá cả thế nào và sau nâng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Rất mong bác sĩ trả lời giúp tôi để yên tâm ủng hộ quyết định của con gái. Tôi cảm ơn!

Thanh Hoa (43 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Dáng mũi cao hài hòa giúp phái đẹp thêm tự tin và cuốn hút.

Dáng mũi cao hài hòa giúp phái đẹp thêm tự tin và cuốn hút.

Chị Thanh Hoa thân mến! Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Những suy nghĩ của chị là một tâm lý chung hoàn toàn dễ hiểu của những bậc cha mẹ khi con cái muốn được làm đẹp để hoàn thiện bản thân bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tự phát cung cấp dịch vụ không đảm bảo. Tuy nhiên chị và con gái sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này nếu lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thu cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình khoa học, hiện đại giúp mũi cao tự nhiên mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới cấu trúc của mũi cũng như thẩm mỹ của các bộ phận khác trên gương mặt. Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay giao động từ 15-20 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu độn cũng như hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Trong xã hội hiện nay khi yếu tố ngoại hình luôn được đánh giá cao ở mọi lĩnh vực thì làm đẹp là một nhu cầu rất chính đáng, giúp con gái chị thêm tự tin và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Điều quan trọng là chị và cháu cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín để quyền lợi của mình được đảm bảo. Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm từ năm 1996 đến nay cùng vị thế hàng đầu khu vực là địa chỉ nâng mũi hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với những lợi thế về trình độ nguồn nhân lực, hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc khoa học, Thu Cúc sẽ giúp con gái của chị có ca phẫu thuật nâng mũi vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn lại rất an toàn.

Khách hàng được gây tê trước khi nâng mũi nên rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Khách hàng được gây tê trước khi nâng mũi nên rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp chị Thanh Hoa giải tỏa được những lo lắng trong lòng để yên tâm đồng ý cho con gái thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Rất mong được đón tiếp chị và cháu tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC