Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Nâng mũi bọc sụn có được bảo vệ đầu mũi ?

Nâng mũi bọc sụn có được bảo vệ đầu mũi ?

Chào bác sĩ! Em đã từng nghe nhiều về chuyện bóng đỏ, nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Tuy nhiên trước những hình ảnh quá đẹp của các chị em sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, cũng như một số người bạn em nâng mũi đã nửa năm nay đều không có vấn đề gì nên em rất muốn thực hiện. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có được bảo vệ  đầu mũi không ạ?

Thúy Hồng (hong…@gmail.com)

Thúy Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã có lời khen và tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được bảo vệ đầu mũi không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

nang-mui-boc-sun-co-duoc-bao-ve-dau-mui-2

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp hiện đại được yêu thích hàng đầu hiện nay

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại được thực hiện bằng cách cấy ghé kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân được bóc tách từ sụn sườn, sụn vành tai… Trong đó sụn nhân tạo sẽ được sử dụng nâng sống mũi còn sụn tự thân sẽ được cấy vào đầu mũi. Việc cấy ghép sụn tự thân ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi của bạn trở nên mềm mại và khắc phục được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ.

Tại Thu Cúc sụn tự thân được dùng trong cấy ghép nâng mũi sẽ được trải qua các khâu chọn lọc rất cẩn thận. Đồng thời, cũng như các phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng mũi sẽ được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều. Tất cả các dụng cụ phẫu thuật đều được khử trùng rất nghiêm ngặt trước khi phục vụ cho phẫu thuật. Thế nên bạn hãy yên tâm là sẽ không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

nang-mui-boc-sun-co-duoc-bao-ve-dau-mui-1

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn, chỉ khoảng 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng và mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp quyến rũ như mong đợi. Hy vọng những tư vấn trên đây đã đáp ứng được hết băn khoăn của bạn. Để được biết chi tiết hơn, mời bạn đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội lắng nghe các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC