Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi – bí quyết chỉnh sửa toàn diện mũi xấu

Nâng mũi – bí quyết chỉnh sửa toàn diện mũi xấu

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Vân Anh, 27 tuổi. Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn bè của em rất nhiều người cho rằng nâng mũi – bí quyết chỉnh sửa toàn diện mũi xấu. Em đang rất muốn nâng mũi, xin bác sĩ cho em hỏi quan niệm trên của các bạn em có đúng không ạ?

Vân Anh ( Hải Phòng )

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn nâng mũi – bí quyết chỉnh sửa toàn diện mũi xấu có đúng hay không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Dáng mũi cao cho phái nữ thêm cuốn hút

Dáng mũi cao cho phái nữ thêm cuốn hút

Qủa thực nâng mũi tại Thu Cúc đã và đang mang đến chiếc mũi hoàn hảo cho rất nhiều chị em. Bởi vậy mà không ít khách hàng sau khi nâng mũi ở Thu Cúc đã cho rằng nâng mũi là bí quyết chỉnh sửa toàn diện mũi xấu. Tuy nhiên trên thực tế, đây không hoàn toàn là quan niệm đúng.

Đối với những khách hàng đã có chỉ số mũi nhỏ nhắn thì chỉ cần nâng lên thôi là sẽ đủ để dáng mũi đẹp hài hòa, thanh thoát như mong đợi. Nhưng đối với các chị em có mũi vừa thấp, đầu mũi, cánh mũi to… thì chỉ nâng mũi thôi sẽ là không đủ để khắc phục tất cả những khuyết điểm đó.

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật mũi đẹp hàng đầu hiện nay

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật mũi đẹp hàng đầu hiện nay

Hiện nay, ngoài các dịch vụ nâng mũi, để mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật thêm các phương pháp như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Khi bạn có tình trang mũi thấp và cánh mũi hoặc đầu mũi to, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn chọn được phương pháp phẫu thuật kết hợp để có kết quả hài lòng nhất.

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi được ưa chuộng hàng đầu hiện này dành cho sự lựa chọn của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC