Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bị hỏng phải làm thế nào

Nâng mũi bị hỏng phải làm thế nào

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Hải Yến. Em mới nâng mũi cách đây 1 tháng nhưng mũi em không hết bỏng đỏ và sóng mũi rất lệch. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có thể sửa tình trạng này rất hiệu quả. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bị hỏng phải làm thế nào ạ?

Hải Yến (Hà Giang)

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn nâng mũi hỏng phải làm thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi thon gọn là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ mỹ miều cho phái đẹp

Mũi thon gọn là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ mỹ miều cho phái đẹp

Nâng mũi hỏng là tình trạng xảy ra ở rất nhiều người khi không may mắn chọn phải địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín và thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề không cao. Để khắc phục tình trạng mũi hỏng, bạn cần đến Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp. Qua thăm khám, các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp cải thiện hiệu quả nhất.

Tình trạng mũi bị bóng đỏ và lệch sóng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do nhiễm trùng mũi bởi quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng quy cách, do chất liệu cấy ghép không đạt tiêu chuẩn…  Mỗi nguyên nhân khác nhau thì cách khắc phục cũng không giống nhau.

Nâng mũi ở Thu Cúc có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chỉnh sửa mũi. Khi đến với bệnh viện, đầu tiên các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám và đưa ra những tư vấn cụ thể. Tiếp đến, nếu như cần can thiệp phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn.

Thu Cúc - địa chỉ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi

Thu Cúc – địa chỉ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi

Phẫu thuật sửa lại mũi sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Qúa trình phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng không đau và không gây cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại một cách chắn chắn tỉ mỉ nên sẽ không lộ sẹo. Chỉ cần chăm sóc hậu phẫu tại nhà bằng cách vệ sinh vết mổ và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 ngày là bạn có thể cắt chỉ.

Mũi sau khi sửa sẽ trở nên mềm mại tự nhiên và thanh thoát hơn. Hy vọng chúng tôi sẽ có thể thăm khám cho bạn sớm nhất có thể. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh chào đón quý khách. Hy vọng tư vấn cho câu hỏi nâng mũi bị hỏng phải làm thế nào trên đây sẽ giúp bạn hiểu và yên tâm hơn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC