Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Những năm gần đây, nâng mũi trở thành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hot trên các nước Châu Á. Vậy nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Tùy cơ địa mỗi người, vùng mũi của bạn sẽ ổn định chỉ sau 1 – 2 tuần kể từ khi kết thúc phẫu thuật. Các công nghệ nâng mũi hiện đại được tiếp nhận từ Hàn Quốc – quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn với sức khỏe và không ảnh hưởng đến khứu giác.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Phẫu thuật nâng mũi chuẩn Hàn

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia nhận định an toàn, không mất nhiều thời gian và cải thiện các đường nét trên khuôn mặt toàn diện. Tuy nhiên để sở hữu chiếc mũi như ý, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn kỹ thuật phù hợp và một cơ sở thẩm mỹ tin cậy. Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi, bạn có thể ra về ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Vùng phẫu thuật sẽ sưng nề trong những ngày đầu tiên. Bạn đừng lo lắng vì đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Chỉ cần tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm từ ngày thứ 3, bạn sẽ thấy tình trạng này giảm hẳn. Trong những ngày này, bạn hãy hạn chế để vùng phẫu thuật tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi, nước để tránh nhiễm trùng.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

Sau 5 – 7 ngày vùng phẫu thuật có thể cắt chỉ. Bạn hãy nhớ uống thuốc kháng sinh đều đặn và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chỉ 10 – 14 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người, chiếc mũi đã ổn định và không ảnh hưởng đến khứu giác.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Thu Cúc trong bao lâu thì ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác không. Nếu có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng còn băn khoăn và các phương pháp và cách tiến hành, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC