Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng tới cơ thể không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng tới cơ thể không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng tới cơ thể không là băn khoăn lo lắng chung của rất nhiều người. Để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất cho băn khoăn này, chúng tôi có cuộc phỏng vấn trực tiếp với vị bác sĩ thẩm mỹ lâu năm đang công tác tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Mũi thanh tú - chi tiết tạo nên vẻ đẹp thời thượng cho bạn

Mũi thanh tú – chi tiết tạo nên vẻ đẹp thời thượng cho bạn

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay! Xin bác sĩ cho hỏi, hiện nay để tạo dáng mũi thanh tú phù hợp cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có bao nhiêu phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ạ?

BS: Chào bạn! Tôi rất vui có mặt ở đây và được chia sẻ những thông tin chuyên môn mà tôi đã đúc kết được qua nhiều năm làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Đúng như bạn được biết, nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp hiện đại đang được thực hiện rất hiệu quả tại Thu Cúc. Hiện nay, để phẫu thuật phù hợp với sự đa dạng ở dáng mũi của khách hàng, Thu Cúc có 3 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khác nhau đó là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại tại Thu Cúc, mơ ước có được dáng mũi đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại tại Thu Cúc, mơ ước có được dáng mũi đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

PV: 3 phương pháp này có gì khác nhau thưa bác sĩ?

BS: Trong số 3 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nêu trên, mỗi phương pháp khác nhau sẽ có cách thực hiện không giống nhau. Cụ thể với nâng mũi bọc sụn, chúng tôi sẽ sử dụng sụn nhân tạo có dáng chữ L để nâng sống mũi và dùng sụn tự thân để cấy vào đầu mũi cho khách hàng. Còn nâng mũi S line, khách hàng sẽ được sử dụng sụn nhân tạo hình chữ S kết hợp với sụn tự thân cấy ở đầu mũi. Riêng với nâng mũi S line cấu trúc, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều thao tác khác nhau nhằm tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi cho phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

PV: Tôi được biết trước đây Thu Cúc đã rất thành công trong việc cấy ghép nâng mũi chỉ với sụn nhân tạo đơn thuần. Nhưng khi kết hợp với sụn tự thân, không ít người thắc mắc rằng nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng tới cơ thể không?! Bác sĩ thể chia sẻ đôi điều về vấn đề này không ạ?

BS: Là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, lắng nghe nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, chúng tôi cũng đã từng nhận được một số câu hỏi tương tự như vậy. Có thể nói, nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo là một bước tiến đáng ghi nhận của nền thẩm mỹ hiện đại. Các phương pháp nâng mũi này không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp mà còn tạo được độ mềm mại tự nhiên hơn rất nhiều so với các phương pháp trước đây. Bởi sụn tự thân được lấy trên chính cơ thể của khách hàng, nên sau khi cấy ghép những phần sụn này sẽ nhanh chóng thích nghi với các mô ở mũi tạo sự gắn kết chặt chẽ đến mức kinh ngạc. Do vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân không hề gây ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Những chia sẻ trên đây thực sự rất hữu ích. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC