Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bằng sụn tự thân cam kết an toàn, mũi đẹp như ý

Nâng mũi bằng sụn tự thân cam kết an toàn, mũi đẹp như ý

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc trong đó có dịch vụ nâng mũi rất được các chị em ưa chuộng. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cam kết an toàn, đẹp như ý và khiến bạn vô cùng hài lòng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một tiểu phẫu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi khả năng tạo dáng mũi cong mềm mại tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Bằng cách, mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi bác sĩ sẽ tiến hành cấy sụn giúp dáng mũi trở nên cao thanh thoát một cách tự nhiên nhất.

nang-mui-bang-sun-tu-than-cam-ket-an-toan-dep-nhu-y-1

Mũi cao, thon gọn thanh thoát giúp bạn gái có vẻ đẹp quý phái hơn

Hiện nay ở dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, Thu Cúc thực hiện theo 3 phương pháp mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp khác nhau thì phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Với nâng mũi S-line cơ bản, khách hàng sẽ được sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn. Sụn tự thân phục vụ cho nâng mũi thường được lấy từ vành tai, thái dương, sụn sườn…do sụn ở những vụ trí này trên cơ thể rất mềm mại nên rất tốt cho việc tạo dáng mũi đẹp. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân và 2/3 sống mũi cấy bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới – tất cả các chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại Thu Cúc đều đã qua kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo chất lượng làm đẹp vô cùng cao và an toàn.

nang-mui-bang-sun-tu-than-cam-ket-an-toan-dep-nhu-y-2

Với nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thu Cúc, đảm bảo sau phẫu thuật mũi của bạn sẽ đẹp như mong đợi

Với nâng mũi S line cấu trúc, bác sĩ cũng sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, so với nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc có sự kết hợp khắc phục dáng mũi một cách tổng thể hơn nên đòi hỏi kỹ thuật cao, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

Với nâng mũi bọc sụn, cũng là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Tuy nhiên chất liệu độn nhân tạo sẽ không có hình chữ S và chất liệu cũng hoàn toàn khác chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi S line. Dù vậy, như đã nêu ở phía trên, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những dáng mũi và khuôn mặt khác nhau nên nâng mũi bọc sụn hiện vẫn là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng tại Thu Cúc.

nang-mui-bang-sun-tu-than-cam-ket-an-toan-dep-nhu-y-3

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, rất được các chị em ưa chuộng

Sau khi trải nghiệm toàn bộ quy trình này tại Thu Cúc, với nâng mũi bằng sụn tự thân cam kết an toàn, mũi đẹp như ý. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu viện nghỉ ngơi và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Sau 5-7 ngày mũi sẽ hồi phục hoàn toàn  cho bạn vẻ xinh đẹp một cách hài lòng nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC