Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội là thắc mắc của nhiều eva đang có ý định cải thiện dáng mũi thấp kém duyên của mình. Bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc để lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. 

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi chị em với mong muốn sở hữu dung nhan hoàn hảo hơn. Trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thời gian qua thì nâng mũi được khá nhiều chị em áp dụng. Đây là phương pháp đơn giản nhưng sẽ mang lại sự ” lột xác” cho khuôn mặt bởi hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng.

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp mũi cao và mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp mũi cao và mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp dùng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn để tạo sống mũi hoặc bọc đầu mũi giúp mũi đẹp mềm mại tự nhiên và khắc phục những hạn chế như đầu mũi đỏ, bỏng rát khi thời tiết thay đổi hoặc thủng đầu mũi. Sụn tự thân lấy từ sườn với độ tương thích cao nên rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Lấy sụn là một kỹ thuật đơn giản chỉ kéo dài trong thời gian 5 phút mà không hề gây đau hoặc ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bộ phận được lấy sụn vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật này.  Hiện nay nâng mũi bằng sụn sườn được áp dụng trong 2 phương pháp nâng mũi hiện đại đó là nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành nâng mũi.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành nâng mũi.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay tài hoa của họ đã giúp hàng nghìn chị em sở hữu chiếc mũi cao thanh tú phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ cùng những máy móc nhập khẩu từ nước ngoài khiến quy trình làm việc tại Thu Cúc vừa khoa học lại chuyên nghiệp tạo nên đẳng cấp của một bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước mũi chuẩn xác.

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước mũi chuẩn xác.

Tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ ít xâm lấn và không mất nhiều thời gian nhưng chỉ cần một chút sai xót nhỏ cũng có thể dẫn đến kết quả không như mong muốn và thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa nâng mũi có uy tín và được Sở Y tế cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc để có ca phẫu thuật vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lại an toàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC