Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn? Để giải đáp những thắc mắc đó, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết các phương pháp nâng mũi hiện nay sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi cao hơn còn nâng mũi bằng sụn nhân tạo là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay

Hỏi: Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

BS: Mỗi phương pháp sử dụng các loại sụn trên đều có những ưu điểm nhất định. Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bao gồm các phương pháp là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi  bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để tạo dáng mũi cao, thanh tú. Còn nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo độ mềm mại, tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng và không buốt khi trời lạnh. Tùy theo tình trạng mũi cũng như sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp cụ thể.

Hỏi: Vậy chi phí của các dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn và tin tưởng

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn và tin tưởng

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc có chi phí 9-12 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn từ 15-20 triệu đồng, nâng mũi S line cơ bản 25-35 triệu đồng và nâng mũi S line cấu trúc từ 25-40 triệu đồng.

Hỏi: Khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

BS: Khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế. Vì thế nâng mũi an toàn, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Hơn nữa, sau nâng mũi khách hàng được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, đồng thời hướng dẫn cách tự chăm sóc hậu  phẫu tại nhà để chiếc mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

Tại đây không chỉ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao mà khách hàng còn được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, chu đáo

Tại đây không chỉ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao mà khách hàng còn được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, chu đáo

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội để thăm khám tình trạng cơ thể, khi đó chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp về nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn cho bạn.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trao đổi. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt.

Bài viết liên quan
DANH MỤC