Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không?

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không?

Chiếc mũi thon gọn, thanh tú luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên một số người không có được chiếc mũi như vậy nên đã tìm nhiều cách khác nhau để khắc phục. Trong đó có phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không?

Mũi đẹp luôn là ao ước của phái nữ

Mũi đẹp luôn là ao ước của phái nữ

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Trong các số các phương pháp cải thiện cho bạn chiếc mũi cao hơn, thanh tú hơn thì một số ít người lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật. Thông qua đường kim tiên, các bó chỉ và collagen được đưa vào trong mũi, tạo hiệu ứng kéo xung quanh mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu, sau khi nâng sống mũi cao hơn, chỉ sẽ tự động tiêu và để lại lớp collagen làm sống mũi của bạn đẹp một cách tự nhiên.

Đây là phương pháp xuất phát từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc, tuy nhiên nó lại chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam.

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không?

Nhiều chị em băn khoăn về nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không

Nhiều chị em băn khoăn về nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không

Như đã nêu ở trên, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, vì vậy ưu điểm có thể nhìn thấy rõ nhất đó là không để lại sẹo hay những dấu tích như các phương pháp phẫu thuật, không gây xâm lấn  hay để lại tổn thương nào. Có thể nói là nó khá an toàn. Tuy nhiên, với phương pháp này hiêụ quả của nó không được cao, bởi sau khi chỉ tự tiêu, lớp collagen còn lại đẩy sống mũi cao hơn nhưng nó không đạt được hiệu quả cao. Hơn thế, với phương pháp này, những người có mũi to, thô, cánh mũi bè sang hai bên hay mũi bị dị dạng, lệch, hếch,… thì nó không thể khắc phục được.

Nếu sống mũi của bạn không quá thấp, hai bên cánh mũi đã gọn gàng, đầu mũi nhỏ, không lệch, hếch hay dị dạng thì có thể sử dụng phương pháp trên. Tuy nhiên đối với nhiều người sống mũi thấp, đầu mũi to, thô, cánh mũi bè,… thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ không đạt hiệu quả cao như bạn mong muốn.

Các phương pháp nâng mũi khác

Để đảm bảo có chiếc mũi đẹp, an toàn thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi S-line, nâng  mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Đây là những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó đạt hiệu quả cao. Với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trên, sống mũi của bạn sẽ được nâng lên cân đối, hài hòa với gương mặt. Đồng thời khắc phục mọi hạn chế  và khuyết điểm vốn có của chiếc mũi, tránh được nhiều biến chứng khác. Bên cạnh đó thời gian phục hồi tương đối nhanh và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa điểm được nhiều người lựa chọn để thực hiện các phương pháp nâng mũi kể trên. Với những dịch vụ này, chị em sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao về thẩm mỹ, hệ thống thiết bị hiện đại, đồng thời thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế nên hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau phẫu thuật.

Với những chia sẻ trên nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về nâng mũi bằng chỉ có an toàn và hiệu quả không? Đồng thời cung cấp một số thông tin để chị em hiểu rõ hơn về các dịch vụ nâng mũi hiện nay.

Bài viết liên quan
DANH MỤC