Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Hương Ly, 18 tuổi, sinh viên năm nhất đại học Hà Nội. Mới thời gian gần đây, lớp em có mấy bạn tiêm mũi rất đẹp khiến cho em vô cùng háo hức muốn thực hiện. Tuy nhiên đọc qua nhiều trang mạng, có quá nhiều thông tin trái chiều nên em rất hoang mang. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không ạ?

Hương Ly (ly…@gmail.com)

Hương Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-bang-chat-lam-day-co-an-toan-khong-3

Mũi cao, thanh thoát cho gương mặt phái nữ thêm quyến rũ

Tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phục vụ mong muốn nâng mũi  boc sụn giúp lên dáng nhanh chóng sau thực hiện mà không cần đợi cắt chỉ hay mất thời gian nghỉ dưỡng của các chị em.  Đây là một phương pháp làm đẹp vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Tuy không quá khó thực hiện, nhưng để kết quả nâng mũi được an toàn và đẹp như mong đợi thì chúng ta đặc biệt cần phải quan tâm tìm hiểu đến địa chỉ thẩm mỹ an uy tín.

nang-mui-bang-chat-lam-day-co-an-toan-khong-1

Với Thu Cúc, bạn sẽ không chỉ có được dáng mũi đẹp như ý mà còn vô cùng an toàn

Với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sau gần 20 năm xây dựng thương hiệu, hội tụ công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi tất cả các dịch vụ làm đẹp ở đây đều thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất, trong đó có dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Bằng cách tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid… được nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, với đôi bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được dáng mũi thanh thoát, thon gọn như ý, phù hợp với các nét trên khuôn mặt một cách nhanh chóng mà không hề gây đau đớn hay có những biến chứng tiêu cực.

nang-mui-bang-chat-lam-day-co-an-toan-khong-2

Sau khi thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ của Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây thăm khám.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC