Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Tôi có nghe bạn bè giới thiệu ở Thu Cúc có phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Vậy xin hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền và nó được lâu không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Thu Hoài, 25 tuổi, Hà Nội

Thu Hoài thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn về “nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền và nó được lâu không?” thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

Chiếc mũi đẹp tôn lên nhan sắc cho phái nữ

Chiếc mũi đẹp tôn lên nhan sắc cho phái nữ

Nâng mũi bằng chất làm đầy chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đây là phương pháp sử dụng các chất làm đầy tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi, giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú. Tại Thu Cúc, nâng mũi bằng chất làm đầy sử dụng các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín thuộc các quốc gia lớn trên thế giới sử dụng gồm Restylane, Juvederm và Carbonium. Những sản phẩm này có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Về  “nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền” thì nó phụ thuộc vào loại chất làm đầy cũng như lượng chất làm đầy. Tùy thuộc vào tình trạng mũi cũng như nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chất và lượng chất cụ thể. Chi phí cho các loại chất làm đầy là từ 10 triệu/cc.

Nâng mũi bằng chất làm đầy giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt ( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa từng người)

Nâng mũi bằng chất làm đầy giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt
( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa từng người)

Về thắc mắc của bạn là nâng mũi bằng chất làm đầy thì mũi sẽ đẹp trong bao lâu thì nó phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên thời gian mũi cao, đẹp trung bình là từ 2-3 năm. Phía trên bạn có băn khoăn về việc sợ phẫu thuật thì chúng tôi cũng khuyên bạn không cần quá lo lắng. Tại Thu Cúc có nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Đối với các phương pháp phẫu thuật trên, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê, vì thế không đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi đẹp, cao và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Chính vì thế bạn có thể tham khảo và cân nhắc các phương pháp.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về  “nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền và nó được lâu không?”. Hy vọng nó hữu ích cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC