Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng cao sống mũi Hàn Quốc – mũi thẳng đẹp như ý

Nâng cao sống mũi Hàn Quốc – mũi thẳng đẹp như ý

Nâng cao sống mũi Hàn Quốc – mũi thẳng đẹp như ý là mong muốn của tất cả các cô gái khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp hiện đại này. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ, không có nhiều nơi mang lại được hiệu quả thẩm mỹ tốt. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bệnh viện 5 sao Thu Cúc là lựa chọn an toàn dành cho bạn.

Được thành lập từ năm 1996, trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành bệnh viện 5 sao sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hội tụ đầy đủ đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam đã qua đào tạo trau dồi chuyên môn ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, cùng hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, Thu Cúc đã mang đến niềm vui đẹp  một cách hài lòng nhất cho rất nhiều chị em.

nang-cao-song-mui-han-quoc-mui-thang-dep-nhu-y-1

Đẹp rạng ngời với sống mũi cao thon

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn V Plastic –  tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc, mọi phương pháp làm đẹp mới đều được Thu Cúc cập nhật một cách nhanh chóng, phẫu thuật nâng mũi là một trong số đó.

nang-cao-song-mui-han-quoc-mui-thang-dep-nhu-y-2

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được phái nữ châu Á ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Để mang đến dáng mũi đẹp như sao Hàn cho các chị em, hiện nay các bác sĩ Thu Cúc đang thực hiện rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng nhưng tất cả đều mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt rất an toàn.

nang-cao-song-mui-han-quoc-mui-thang-dep-nhu-y-3

Với phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ trở nên xinh đẹp quyến rũ như mong muốn

Bằng sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ y khoa hiện đại, nâng cao sống mũi Hàn Quốc – mũi thẳng đẹp như ý đã không còn là điều khó khăn. Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn không chỉ cảm nhận được không gian tiện nghi sang trọng, được phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi mà đảm bảo bạn còn vô cùng hài lòng với quy trình làm việc và phương pháp quan tâm và chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo tại đây.

nang-cao-song-mui-han-quoc-mui-thang-dep-nhu-y-4

Bác sĩ Thu Cúc khéo léo đo chỉ số trước phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho khách hàng

Ngoài phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng có rất nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả rất được ưa chuộng khác như: phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, bấm mí, hút mỡ… Là đơn vị đầu tiên được Sở Y tế cấp phép, với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc đã luôn được báo giới nhắc đến ở vị trí hàng đầu trong số các viện thẩm mỹ uy tín của Việt Nam. Để trải nghiệm những làm đẹp tuyệt vời của Thu Cúc, mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 0964 080 999 đặt lịch.

Bài viết liên quan
DANH MỤC