Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nam giới ưa chuộng phương pháp nâng mũi nào nhất?

Nam giới ưa chuộng phương pháp nâng mũi nào nhất?

Nam giới ưa chuộng phương pháp nâng mũi nào nhất? Thật khó để trả lời cho câu hỏi này vì tùy theo cơ địa và hiện trạng thẩm mỹ của mỗi người mới có thể xác định được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Hãy cùng lắng nghe những khách hàng nam từng nâng mũi chia sẻ về phương pháp mà họ yêu thích.

Chiếc mũi cao mang đến vẻ thanh lịch, nam tính cho phái mạnh.

Chiếc mũi cao mang đến vẻ thanh lịch, nam tính cho phái mạnh.

Bạn Thanh Tùng – nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản lớn tại Hà Nội chia sẻ :” Trước đây mình luôn cho rằng làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng chỉ giành cho chị em mà thôi, bởi đàn ông chỉ cần vóc dáng cao lớn một chút, ăn mặc chỉn chu và quan trọng là có sự nghiệp thành đạt là được. Thế nhưng khi bắt đầu công việc kinh doanh mình mới nhận ra yếu tố ngoại hình quan trọng như thế nào khi giúp mình tự tin hơn với đối tác, đặc biệt là những chị em xinh đẹp. Vì vậy mình đã lựa chọn giải pháp nâng mũi để hoàn thiện bản thân hơn”.

Đặc thù công việc khiến nhiều bạn nam cần chăm chút cho ngoại hình của mình là trường hợp rất phổ biến, giống như tâm sự của bạn Hoài Nam (21 tuổi, Hà Nội) : “Là sinh viên trường báo chí, mình ao ước được trở thành MC tài năng và có cơ hội xuất hiện trong các chương trình lớn. Thế nhưng chiếc mũi thô và to rất vô duyên và không ăn nhập gì với gương mặt khiến mình chẳng tự tin trước ống kính. May mắn một lần cùng cô bạn thân đi làm đẹp, đươc biết bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi rất hiêu quả nên mình liền đăng kí. Mình lựa chọn nâng mũi S line vì không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa được toàn bộ đầu mũi với cánh mũi của mình nữa”.

Mỗi khách hàng lại lựa chọn phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với bản thân.

Mỗi khách hàng lại lựa chọn phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với bản thân.

“Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là lựa chọn của mình bởi phần cánh mũi cũng như đầu mũi của mình khá cân đối, chỉ có sống mũi là hơi thấp và cần được sửa sang nên mình nghĩ nâng mũi Hàn Quốc là phù hợp nhất. Quá trình nâng mũi rất nhanh chóng. Chiếc mũi cao thẳng tắp giúp gương mặt mình thêm Tây và nam tính. Chỉ tiếc rằng mình đã không thực hiện dịch vụ này từ trước đây”. (Minh Quân – Nhân viên pha chế)

“Phần da đầu mũi của mình hơi mỏng nên bác sĩ Thu Cúc đã tư vấn mình nên thực hiện nâng mũi bọc sụn để đầu mũi không bị bóng đỏ sau khi nâng. Ban đầu mình vẫn hơi lo lắng nhưng đúng thật là chẳng thấy đau nhức hay bóng đỏ đầu mũi dù mình đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi được 7,8 năm nay rồi. Mình thấy rằng sự tư vấn của bác sĩ là rất quan trọng, vì vậy bạn nào muốn nâng mũi thì nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ trước để có kết quả ưng ý nhé!” (Mạnh Trường – Chủ quán cà phê tại Hà Nội).

Khách hàng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định nâng mũi.

Khách hàng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định nâng mũi.

Mỗi phương pháp nâng mũi cho nam giới như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… đều có những ưu điểm riêng. Bởi vậy để lựa chọn được phương pháp nào phù hợp nhất với mình thì khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ nâng mũi uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất, giúp kết quả nâng mũi như ý muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC