Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao?

Muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao?

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Huyền My, 20 tuổi. Mũi của em rất thấp, ai cũng khuyên em nên đi nâng mũi cho gương mặt thanh thoát hơn. Em rất muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

Huyền My (my…@gmail.com)

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi thanh thoát là điểm nhấn quan trọng hàng đầu trên gương mặt mỗi người

Mũi thanh thoát là điểm nhấn quan trọng hàng đầu trên gương mặt mỗi người

Qủa thực nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục nhan sắc rất hiệu quả. Rất nhiều người cũng có tâm lý lo sợ “Muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao” giống như bạn. Để khắc phục được tình trạng này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc.

Nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Dựa trên mong muốn và tình trạng mũi của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cách phẫu thuật phù hợp nhất. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp … để loại trừ các bệnh như tiểu đường, tim mạch … đảm bảo an toàn cho phẫu thuật.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Tại Thu Cúc, chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ mới bắt đầu đo vẽ thẩm mỹ và gây tê. Lượng thuốc tê này chính là yếu tố giúp cho quá trình phẫu thuật của bạn diễn ra cực kì nhẹ nhàng, không hề đau hay gây bất cứ cảm giác khó chịu nào. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, chỉ trong khoảng 30-45 phút, nâng mũi sẽ được hoàn thành.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Bằng cách uống thuốc theo đơn, quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng sẽ rất nhẹ nhàng, khô đau. khoảng 5-7 ngày là bạn có thể đến cắt chỉ và tự tin với dáng mũi đẹp như mong đợi. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho câu hỏi “Muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao” của bạn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC