Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Mũi xấu nhưng bị di ứng có nên nâng mũi hay không

Mũi xấu nhưng bị di ứng có nên nâng mũi hay không

Chào bác sĩ! Em là Trần Quỳnh Nga, 21 tuổi. Do chiếc mũi của em bị thấp nên em rất thích nâng mũi để cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên mũi em lại rất hay bị dị ứng, xin bác sĩ cho em hỏi mũi xấu nhưng bị dị ứng có nên nâng mũi hay không ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Nga (Nga….@ gmail.com)

Quỳnh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi mũi xấu  nhưng bị dị ứng thì có nên nâng mũi hay không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

mui-xau-nhung-bi-di-ung-co-nen-nang-mui-hay-khong-1

Mũi cao cho vẻ đẹp phái nữ thêm diễm lệ

Nâng mũi là một tiểu phẫu, bằng phương pháp mở thành mũi thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các khách hàng của Thu Cúc sẽ được bác sĩ cấy chất liệu độn vào sâu bên trong giúp cho sống mũi cao như ý. Thường, sau khi thay đổi độ cao của chiếc mũi thì dáng mũi cũng đồng thời theo đó mà thon nhỏ và thanh thoát hơn.

mui-xau-nhung-bi-di-ung-co-nen-nang-mui-hay-khong-2

Nâng mũi là phương pháp hiệu quả mang đến cho bạn gái vẻ xinh xắn như mong đợi

Tại Bệnh viện Thu Cúc có 2 phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi S Line, cả 2 phương pháp này đều giúp các khách hàng của Thu Cúc trong nhều năm qua rất hài lòng. Các chất liệu độn này đều được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên rất thân thiện với cơ thể. Sau khi phẫu thuật, mũi của khách hàng không chỉ lên dáng đẹp mà còn đảm bảo được sự an toàn tối đa.

Riêng đối với trường hợp mũi bị dị ứng, chúng tôi rất cần được thăm khám trực tiếp cho bạn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để kiểm tra kĩ càng nguyên nhân gây nên dị ứng từ đó giúp bạn có những phương pháp điều trị nếu thực sự cần thiết.

Khi đến Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc khoa học đạt chuẩn của Bộ Y tế, và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu rất khéo léo trong chuyên ngành tại đây. Ở khâu thăm khám, bạn sẽ được xem xét rất cẩn thận tình trạng mũi. Để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật, cũng giống như với các khách hàng khác của Thu Cúc, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc, cách này không chỉ giúp đảm bảo bạn đủ khỏe mạnh mà đồng thời cũng giúp bác sĩ nhận biết bạn có dị ứng với những thành phần của thuốc được sử dụng cho phẫu thuật hay không, từ đó lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất.

mui-xau-nhung-bi-di-ung-co-nen-nang-mui-hay-khong-3

Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Thu Cúc là đơn vị rất được ưa chuộng tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng đó

Nâng mũi sẽ được diễn ra trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn bởi bạn sẽ được tiêm thuốc tê cục bộ ngay sau khi bác sĩ đo vẽ tỉ lệ mũi. Chỉ 5-7 ngày sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ hoàn toàn bình phục, mang đến cho bạn vẻ xinh xắn và hài lòng nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích, Thu Cúc vui lòng được thăm khám và tư vấn trực tiếp đến khách hàng tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái

Bài viết liên quan
DANH MỤC