Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Mũi to phải làm sao

Mũi to phải làm sao

Chào bác sĩ, em đang rất mong muốn được thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình, xin bác sĩ cho em hỏi mũi to thì phải làm sao để khắc phục được ạ? Em xin cảm ơn!

Vân Anh (vananh…@gmail.com)

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về phương pháp khắc phục chiếc mũi quá to của bạn chúng tôi xin có những giải đáp như sau:

mui-to-phai-lam-sao-1

Mũi thon gọn cuốn hút mọi ánh nhìn

Trước tiên bàn về ý nghĩa của chiếc mũi với tạo hình chung của khuôn mặt: Chiếc mũi, với bẩm sinh được đặt ở vị trí chính giữa khuôn mặt nên dù ở góc nhìn nào thì cũng đóng vai trò rất quan trọng. Là những chuyên gia lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu mong muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi của bạn.

Cũng giống như bạn, không ít các bạn gái buồn phiền vì sở hữu chiếc mũi quá to gây nên mất cân đối cho các nét trên khuôn mặt. Để giúp khắc phục khuyết điểm ở chiếc mũi quá to, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có những phương pháp khắc phục hiệu quả.

mui-to-phai-lam-sao-2

Mũi nhỏ xinh lung linh tỏa sáng

Nếu mũi bạn quá to do cánh mũi thì sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành chia tỉ lệ cánh mũi một cách chính xác, từ đó tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phẫu thuật này được các bác sĩ Thu Cúc được thực hiện theo 2 phương pháp đó là thu gọn cánh mũi từ bên trong và thu gọn cánh mũi từ bên ngoài. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có những lựa chọn phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.

Nếu như chiếc mũi bạn quá to do đầu mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn hơn.

mui-to-phai-lam-sao-3

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng.

Nếu như mũi của bạn to do cả 2 nguyên nhân trên, các bác sĩ sẽ kết hợp 2 phương pháp giúp kết quả thẩm mỹ cao nhất, ngoài ra trong quá trình thăm khám, nếu sống mũi của bạn chưa được thanh thoát, bạn có thể được tư vấn kết hợp thêm nâng mũi hàn quốc  để kết quả cuối cùng khiến bạn hài lòng nhất.

Tất cả các phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn giỏi, đảm bảo phẫu thuật diễn ra sẽ an toàn và chất lượng tối đa. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn, rất hân hạnh được tư vấn thêm cho bạn tại Thu Cúc.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC