Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Mũi tẹt và hếch phải làm sao

Mũi tẹt và hếch phải làm sao

Chào bác sĩ! Em đang có băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp giúp em, đó là mũi của em rất tẹt và hếch, em thấy không vui vì đặc điểm này trên khuôn mặt của mình. Đặc biệt là mỗi lần đi đâu chơi, cần trang điểm em lại càng thêm bất mãn. Em có tìm hiểu và biết rằng hiện nay đã có phương pháp khắc phục mũi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, xin bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt mũi hếch làm sao khắc phục được ạ? Em xin cảm ơn!

Hoàng Yến (yen…@gmail.com)

Hoàng Yến thân mến!

Chúng tôi rất vui được chia sẻ với những tâm tư khó nói của bạn. Cảm ơn bạn mở lòng mình và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tể Thu Cúc! Với câu hỏi mũi tẹt và hếch làm sao để khắc phục được, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

mui-tet-va-hech-phai-lam-sao-1

Mũi cao cho gương mặt them xinh xắn

Hiện nay, với sự vận dụng hiệu quả công nghệ hiện đại vào việc phục vụ hỗ trợ cho y khoa, Bệnh viện Thu Cúc đã có rất nhiều phương pháp khắc phục mũi trong những sự kết hợp khác nhau, giúp tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Tình trạng mũi tẹt và hếch giống như bạn cũng không phải là hiếm gặp. Với khuyết điểm này ở mũi có thể bạn sẽ được thu gọn đầu mũi nếu đầu mũi của bạn quá to, đồng thời kết hợp với phương pháp nâng mũi giúp chiếc mũi của bạn cao hơn và kéo dài được đầu mũi theo tỉ lệ cân đối với các nét trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn, sau khi bạn đến thăm khám và tư vấn trực tiếp, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn rất tường tận cụ thể về cách phẫu thuật nào là phù hợp nhất đối với bạn.

mui-tet-va-hech-phai-lam-sao-2

Đáng yêu ở mọi góc nhìn với chiếc mũi đạt chuẩn thẩm mỹ

Qua đây chúng tôi xin nói qua về hai phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi. Bởi theo như tâm sự của Hoàng Yến, chúng tôi cho rằng tư vấn cho bạn về 2 phương pháp này là khá cần thiết để giúp giải tỏa thắc mắc của bạn hiện nay.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bằng cách dựa vào tình trạng phì đại ở cánh mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định thu gọn từ bên trong hay từ bên ngoài để cánh mũi đạt thẩm mỹ cao nhất.

Về phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc, đây cũng là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi, cấy chất liệu độn vào bên trong giúp cho sống mũi của bạn cao và thanh thoát. Đồng thời thông qua phương pháp này, các bác sĩ sẽ kết hợp với một số kỹ thuật giúp kéo dài đầu mũi khắc phục tối đa tình trạng hếch ở chiếc mũi của bạn.

mui-tet-va-hech-phai-lam-sao-3

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc

Tất cả những phẫu thuật trên tại Thu Cúc đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và vô cùng khéo léo nên đảm bảo mọi thao tác phẫu thuật chính xác tuyệt đối mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Sau khi hoàn thành những phẫu thuật trên, chỉ trong 5-7 ngày, khách hàng Thu Cúc sẽ có được vẻ đẹp như ý. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho Hoàng Yến, rất mong bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thu Cúc để lắng nghe những tư vấn bởi các bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC